Joint Annual Health Review

Tin nội bộ

Họp nhóm chuyên gia viết phần tổng quan JAHR 2013

Ngày 1/4/2013, dưới sự chủ toạ của TS. Nguyễn Hoàng Long, Phó Vụ trưởng Vụ kế hoạch tài chính - Bộ Y tế, nhóm điều phối xây dựng báo cáo JAHR 2013 đã tổ chức buổi thảo luận với các chuyên gia viết chương tổng quan. 

 

Ý kiến của các đối tác phát triển về JAHR và phản hồi của Ban điều phối

Để nâng cao chất lượng Báo cáo JAHR, trong thời gian qua Ban điều phối JAHR đã đề nghị các đối tác phát triển cho ý kiến đóng góp về quá trình thực hiện và nội dung Báo cáo. Ban Điều phối xin đăng toàn văn ý kiến của các đối tác phát triển và phản hồi của Ban Điều phối. Tài liệu thể hiện bằng Tiếng Anh.  
 

Thảo luận bàn tròn Báo cáo JAHR 2013

Để xây dựng báo cáo JAHR 2013, đầu tháng 3/2013, nhóm JAHR đã tổ chức một số buổi thảo luận bàn tròn để thu thập ý kiến chuyên gia về một số nội dung của báo cáo. 
 

Hội thảo thứ nhất xây dựng JAHR 2013

Ngày 26/12/2012,  Hội thảo JAHR lần thứ nhất về Khung Báo cáo JAHR 2013 đã được tổ chức tại Hà Nội. Hội thảo do PGS.TS. Phạm Lê Tuấn, Vụ trưởng Vụ KHTC, Bộ Y tế, chủ trì, với sự tham gia của lãnh đạo và chuyên gia của Viện Chiến lược và chính sách y tế, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Bảo hiểm Y tế, Trường Đại học Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội, Hội Khoa học kinh tế y tế Việt Nam, BHXH Việt Nam, đại diện một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam: Đại sứ quán Mỹ,  UNFPA.
 
Trang 4 trong tổng số 7 trang